Lịch thi đấu Champions League: Real Madrid "sinh tử" Man City

14:35 | 07/08/2020

Ở loạt trận Champions League sáng 8/8, Real Madrid sẽ phải làm khách trên sân của Man City, trong khi Juventus tiếp đón Lyon trên sân nhà.

Ngày định mệnh của Man City, đấu UEFA vì Champions League
Champions League và Europa League chính thức bị hoãn vô thời hạn
Champions League: Đã xác định được 4 đội bóng vào vòng tứ kết
Real sẽ chống đở thế nào khi không có Ramos trong đội hình? (Nguồn: Getty Images)
Real sẽ chống đở thế nào khi không có Ramos trong đội hình? (Nguồn: Getty Images).

Sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19, Champions League 2019-20 sẽ chính thức trở lại bằng các trận đấu thuộc lượt về vòng 1/8.

Ở loạt trận sáng mai, Real Madrid sẽ có chuyến làm khách được dự báo là không dễ dàng chút nào trên sân Etihad của Manchester City.

Với việc để thua 1-2 ở lượt đi, đoàn quân của huấn luyện viên Zidane buộc phải giành chiến thắng 2-0 hoặc thắng mà ghi được từ 3 bàn trở lên (ví dụ là 3-2 hay 4-3...) thì mới giành quyền đi tiếp.

Đây thực sự là khó khăn với Real và khó khăn càng nhiều hơn khi mà họ sẽ không có chốt chặn quan trọng Sergio Ramos trong đội hình.

Ở cặp đấu còn lại, do để thua ở lượt đi, Juventus cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bước phải thắng Lyon mới giành quyền vào tứ kết.

Tuy nhiên, với việc để thua 0-1 tại đất Pháp, nhiệm vụ của Cristiano Ronaldo và đồng đội nhẹ nhàng hơn nhiều. Ở lượt về này họ lại còn được thi đấu trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp

Ngày 8/8

02g00 Juventus - Lyon (K+PC)

02g00 Manchester City - Real Madrid (K+PM)

(Vietnam+)