Lễ hội mua sắm trực tuyến Korea Grand sale 2021

19:08 | 18/01/2021

(HQ Online) - Lễ hội Korea Grand Sale 2021 được đặc biệt tổ chức trên nền tảng online nhằm duy trì sự quan tâm, yêu mến của du khách nước ngoài dành cho du lịch Hàn Quốc.

Khoảng 200 gian hàng giá bình ổn tại Lễ hội Tết Việt 2021 Khoảng 200 gian hàng giá bình ổn tại Lễ hội Tết Việt 2021

(HQ Online) - Các đặc sản ngày tết của các vùng miền với giá bình ổn sẽ được bày bán trong Lễ hội Tết Việt ...

Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, từ ngày 14/1/2021 tới ngày 28/2/2021.

Sau 11 năm tổ chức, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, lễ hội Korea Grand Sale 2021 được đặc biệt tổ chức trên nền tảng online nhằm duy trì sự quan tâm, yêu mến của du khách nước ngoài dành cho du lịch Hàn Quốc.

Lễ hội mua sắm trực tuyến Korea Grand sale 2021
Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày.

Thông qua nền tảng trực tuyến, du khách nước ngoài hiện không ở tại Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Hàn Quốc gián tiếp, mua sắm với các chương trình giảm sâu kích cầu, đặc biệt là chương trình mua trước các dịch vụ du lịch với mức giá vô cùng ưu đãi từ đó thu hút khách du lịch đến với Hàn Quốc sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát và du lịch quốc tế được mở cửa trở lại.

Các chủ đề của Korea Grand Sale 2021 như K-Beauty, K-Fashion, K-Food, K-Pop, K-Heritage với nhiều nội dung phong phú được được đăng tải trên nền tảng Youtube và phát sóng trên kênh tvN châu Á. Chương trình còn bao gồm lớp học online về các nội dung liên quan đến văn hóa Hàn Quốc như ẩm thực truyền thống, K-pop, làm đẹp, học tiếng Hàn … dành cho các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về Hàn Quốc. Không chỉ vậy, những bạn tham gia lớp học online này còn có thể nhận được phiếu giảm giá Korea Grand Sale 2021.

Trong thời gian diễn ra Korea Grand Sale, du khách nước ngoài hiện không ở Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội mua các sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng thế giới về làm đẹp của Hàn Quốc thuộc chủ đề K-Beauty hay các sản phẩm thực phẩm hay chăm sóc sức khỏe từ chủ đề K-Food. Đặc biệt, các sản phẩm liên quan đến thần tượng K-pop được giảm giá lên đến 60% thông qua “Triển lãm mua sắm online đặc biệt”. Du khách có thể mua tại các sàn thương mại điện tử toàn cầu như G-market, 11Bonga (11st) để việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn.

Điểm nhấn về du lịch trong Korea Grand Sale lần này là chương trình đặt trước các dịch vụ du lịch như vé máy bay, khách sạn, các trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc với mức giảm giá hấp dẫn. Vé máy bay đặt sớm đến Hàn Quốc, dịch vụ lưu trú khách sạn được giảm giá tối đa lên đến 80% và thêm 8% giảm giá đặc biệt.

“Korea Grand Sale” đã và đang được tổ chức vào mỗi mùa đông và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện Hallyu để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Hàn Quốc và đẩy mạnh mức chi tiêu vào mùa thấp điểm. Năm 2021, Korea Grand Sale đươc đặc biệt tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Truy cập trang web chính thức của Korea Grand Sale để biết thêm thông tin chi tiết: (https://en.koreagrandsale.co.kr).

H.H