Kịp thời phục vụ người dân Huế tiêm chủng vắc xin khi Đà Nẵng cách ly

08:44 | 30/07/2020 Thông tin doanh nghiệp

(HQ Online) - Kẹt giữa 2 vùng dịch Covid-19 (Đà Nẵng) và Bạch hầu (Quảng Trị), tuy nhiên, hàng nghìn gia đình tại Thừa Thiên- Huế sẽ không lo thiếu vắc xin, được tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch với giá bình ổn khi VNVC Thành phố Huế vừa kịp thời khai trương vào sáng ngày 28/07/2020.

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Phú Thọ
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng mới tại Thanh Hóa
Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Hạ Long

Niềm vui cũng đến với người dân Bà Rịa – Vũng Tàu khi cùng thời gian trên, VNVC Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động, giúp bà con được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, giá ưu đãi ngay tại thành phố biển.

Kịp thời phục vụ người dân Huế tiêm chủng vắc xin khi Đà Nẵng cách ly
Không phải tốn kém tiền bạc khi đi tiêm xa như trước đây, người dân Thừa Thiên Huế và Bà Rịa – Vũng Tàu có thêm chi phí để cả nhà tiêm thêm vắc xin phòng bệnh, nhất là cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi trong gia đình...

Tích cực tiêm chủng cho trẻ em và người lớn, phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch

Các chuyên gia khẳng định: Tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch chính là “tấm khiên” bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, người lớn và cộng đồng trước các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Việc tiêm chủng bị gián đoạn là cơ hội cho những căn bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc xin quay trở lại và bùng phát thành dịch.

Trước tình hình dịch Covid-19, bệnh bạch hầu và các bệnh truyền nhiễm khác đang diễn biến phức tạp và khó lường, trong khi chờ đợi vắc xin phòng Covid-19, người dân cần chủ động tiêm các loại vắc xin có sẵn như bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, quai bị, rubella, viêm màng não, viêm não Nhật Bản… đầy đủ, đúng lịch để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh nguy cơ các bệnh này bùng phát thành dịch, dẫn đến tình trạng dịch chồng dịch vô cùng nguy hiểm.

Không chỉ có trẻ em, người lớn rất cần tiêm vắc xin để phòng bệnh cho bản thân, bảo vệ trẻ em, gia đình và cộng đồng. Hiện nay, số lượng vắc xin cần tiêm ở người lớn chiếm tới 80% so với lượng vắc xin tiêm cho trẻ em. Các vắc xin được khuyến khích tiêm cho người lớn, người có sức khỏe kém, người có bệnh lý nền trong thời điểm hiện nay là vắc xin phòng bệnh bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, thủy đậu, sởi – quai bị – rubella, phế cầu, não mô cầu…

Kịp thời phục vụ người dân Huế tiêm chủng vắc xin khi Đà Nẵng cách ly
Với sự ra đời của VNVC Thành phố Huế và VNVC Vũng Tàu, người dân được tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch với giá bình ổn ngay gần nhà trong mùa cao điểm dịch bệnh.

Trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, giá bình ổn ngay trong mùa dịch

Với diện tích rộng lớn, trang bị nhiều phòng khám và tiêm, VNVC Thành phố Huế và VNVC Vũng Tàu đều có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Hai trung tâm mới được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, không gian sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Điểm sáng nổi bật của VNVC Vũng Tàu và VNVC Thành phố Huế cũng như toàn Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVCchính là tại mỗi Trung tâm đều có một kho bảo quản vắc xin với đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn, như: Vắc xin phòng bệnh bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…

VNVC cam kết bình ổn giá vắc xin trong cả thời điểm dịch bệnh hay khan hiếm,bình ổn giá trong toàn hệ thống trên toàn quốc, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân. VNVC là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng, giúp chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.

VNVC áp dụng linh hoạt nhiều dịch vụ tiêm chủng: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu... Đặc biệt, dịch vụ tiêm trọn gói với rất nhiều gói vắc xin dành cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kịp thời phục vụ người dân Huế tiêm chủng vắc xin khi Đà Nẵng cách ly
Khách hàng tham gia Gói vắc xin tại VNVC sẽ luôn có đầy đủ vắc xin theo đúng chỉ định, được giữ nguyên giá vắc xin và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp.

Bên cạnh đó, VNVC còn có dịch vụ tiêm lưu động theo yêu cầu đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

VNVC luôn hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ tết, hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website www.vnvc.vn, fanpage trungtamtiemchungvnvc...

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đảm bảo ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Các loại vắc xin sử dụng trong Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trong và ngoài nước.

Kịp thời phục vụ người dân Huế tiêm chủng vắc xin khi Đà Nẵng cách ly
VNVC thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đo thân nhiệt cho khách hàng trước khi vào trung tâm tiêm chủng phòng bệnh.

100% bác sĩ, điều dưỡng viên VNVC có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng. Toàn bộ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản về các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

100% khách hàng đến VNVC đều được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng phù hợp, được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về.

Tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

H.H