Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh

13:25 | 23/11/2020

(HQ Online) - Sáng 23/11/2020, Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh đã được khai trương, tiếp tục khẳng định chiến lược mang vắc xin chất lượng, giá thành bình ổn phục vụ người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Sơn Tây Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Sơn Tây

(HQ Online) - Ngày 6/11/2020, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Sơn Tây. Đây là trung tâm ...

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

(HQ Online) - Sáng ngày 06/10/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động ...

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh
VNVC Long Khánh khai trương đáp ứng nhu cầu tiêm chủng ngày càng tăng cao của người dân

Tỉnh Đồng Nai là vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt Nam, với hơn 3,1 triệu dân đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước; 60.000 trẻ đủ tuổi bước vào lớp 1 hàng năm.

Nhu cầu tiêm chủng của người dân Đồng Nai hiện tại đang rất cao. Theo ghi nhận của Trung tâm Tiêm chủng của VNVC Đồng Nai, trong 3 tháng gần đây trung bình mỗi tháng Trung tâm đã tiếp đón gần 30.000 lượt khách đến tiêm chủng, trong đó có hơn 1.000 lượt khách đến từ Long Khánh và các khu vực lân cận như Cẩm Mỹ, Định Quán, Thống Nhất, Xuân Lộc... Gần 4.000 lượt khách ở những khu vực này đã tương tác qua tổng đài của Trung tâm tiêm chủng VNVC để được tư vấn về vắc xin và tiêm chủng.

Theo đại diện Trung tâm tiêm chủng VNVC, người dân đặc biệt quan tâm tới các loại vắc xin cho trẻ em như: vắc xin Synflorix phòng các bệnh do phế cầu khuẩn; các loại vắc xin cúm; các loại vắc xin 6 trong 1 và 5 trong 1; vắc xin VA-MENGOC-BC 0.5ml và vắc xin Menactra phòng các bệnh do não mô cầu khuẩn; vắc xin Varivax phòng bệnh thủy đậu; vắc xin MMR II phòng bệnh sởi-thủy đậu-rubella, vắc xin Imojev phòng bệnh viêm não Nhật Bản, các loại vắc xin phòng tiêu chảy do virus Rota, vắc xin Mvvac phòng sởi đơn… Trong đó, nhiều loại vắc xin đang trong tình trạng khan hiếm.

Sự ra đời của VNVC Long Khánh tại Số 93-95 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 6, P. Xuân An, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích khuôn viên gần 1.000m2, gần 30 phòng khám và tiêm, khả năng phục vụ 1.000 khách mỗi ngày, làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ.

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh
Hàng trăm gia đình đã đến tiêm chủng tại VNVC Long Khánh trong ngày khai trương.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, bà Phan Thị Phương Trâm - Giám đốc Trung tâm VNVC Long Khánh cho biết: “VNVC Long Khánh ra đời nhằm tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm đang có xu hướng ngày một gia tăng tại địa phương. Tại VNVC, chúng tôi có đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn như: vắc xin phòng bệnh bạch hầu - ho gà - uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… và các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Boostrix phòng phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Imojev phòng viêm não Nhật Bản… Đặc biệt, tất cả các loại vắc xin được lưu hành tại VNVC đều đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, có giá thành bình ổn ngay cả trong thời điểm dịch bệnh hay khan hiếm”.

VNVC Long Khánh chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng với không gian sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… cùng rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe… Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh
VNVC có đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn, với giá thành bình ổn.

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên VNVC đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng. Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ. Tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Đặc biệt, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh hay khan hiếm vắc xin, VNVC cũng cam kết bình ổn giá vắc xin, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân, dù ở bất cứ nơi đâu và tiêm ở bất kỳ thời gian nào. Khi tham gia Gói vắc xin, khách hàng sẽ luôn có đầy đủ vắc xin theo đúng chỉ định, giữ nguyên giá vắc xin và các ưu đãi trong suốt thời gian tham gia gói, miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm...

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Long Khánh
VNVC Long Khánh ra đời nhằm tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm đang có xu hướng ngày một gia tăng.

Tổng đài hỗ trợ đăng ký tiêm chủng 02873006595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website vnvc.vn, fanpage trungtamtiemchungvnvc…

Nhân dịp khai trương, VNVC Long Khánh mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

Từ ngày 23/11 đến hết ngày 23/12/2020, VNVC Long Khánh ưu đãi 5% tất cả gói vắc xin, tặng balo, túi giữ nhiệt, quạt nhựa...

VNVC ưu đãi khi mua gói vắc xin cho Phụ nữ chuẩn bị mang thai: Ưu đãi 5% hoặc tặng túi bỉm sữa trị giá 500.000 đồng; và ưu đãi cho Gia đình mua từ 2 (hoặc 3) gói vắc xin trở lên trong cùng ngày, được tặng 1 (hoặc 2) túi bỉm sữa trị giá 500.000 đồng. Thời gian áp dụng đến hết ngày 30/11/2020.

Chương trình tiêm chủng vắc xin phòng Ung thư cổ tử cung, với mỗi mũi tiêm vắc xin phòng HPV tại hệ thống VNVC, Quý khách đã ủng hộ 50.000 đồng cho Quỹ “Ngày mai tươi sáng” - Bộ Y tế, đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung tư cổ tử cung. Thể lệ chương trình: https://vnvc.vn/vnvc-gop-quy-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-co-tu-cung.

H.H