“Hi! Korea- Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” ngay tại Hà Nội

08:30 | 13/10/2020

(HQ Online) - Với mục tiêu để du khách Việt Nam trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất, Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Hi! Korea- Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc”.

Trải nghiệm trực tuyến đại nhạc hội lớn nhất Hàn Quốc 2020 tại Hà Nội
Du lịch Hàn Quốc đẩy mạnh quảng bá nửa cuối năm 2020
Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho du khách có ảnh đẹp, bài viết hay về du lịch Hàn Quốc

“Hi! Korea- Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” được tổ chức dưới hình thức gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt 8 tuần (từ ngày 10/10/2020 đến ngày 6/12/2020 tại tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Center, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội).

“Hi! Korea- Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” ngay tại Hà Nội
Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam.

Đến với gian hàng đặc biệt này, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí…

Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam.

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, vào mỗi cuối tuần KTO sẽ mang đến nhiều hoạt động khác nhau nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn Kpop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show- những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc.

Trong những dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ hội hóa trang Halloween hay Pepero Day, KTO Việt Nam cũng sẽ có thêm những hoạt động với hàng nghìn phần quà cực kỳ bất ngờ dành cho khách tham quan.

Để mang đến trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí đến tham quan, tại “Hi! Korea” còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và cả những chú hề vui nhộn làm những chiếc bóng bay xinh xắn tặng các bạn nhỏ.

Với mong muốn đây sẽ là một hoạt động không chỉ dành cho các bạn trẻ mà dành cho cả các gia đình, các cô chú bác yêu thích du lịch Hàn Quốc và cả những hoạt động được tổ chức tại “Hi! Korea” rất đa dạng và dành cho mọi lứa tuổi.

Theo ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện, Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc chân thật nhất cho du khách, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc.

“Việt Nam vẫn luôn là một thị trường trọng điểm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các công ty du lịch thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó góp phần thúc đẩy sự giao lưu du lịch giữa hai nước mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới”, ông Park Jong Sun cho biết thêm.

D.Ngân