HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 303

16:09 | 01/10/2020

(HQ Online) - Ngân hàng HDBank vừa tổ chức khai trương điểm giao dịch thứ 3 tại Quảng Nam, nâng tổng số điểm giao của HDBank trên cả nước lên 303 điểm.

Miễn phí chuyển tiền du học khi giao dịch tại HDBank
HDBank đưa vào hoạt động 4 điểm giao dịch mới trên khắp cả nước
1434 img 9871
Khách hàng nhận quà khi gửi tiết kiệm tại HDBank Điện Bàn

HDBank Điện Bàn tọa lạc tại số 147 Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Với sự kiện này, HDBank đã hoàn thành mở mới 17 điểm trong kế hoạch phát triển mới 22 điểm kinh doanh của HDBank trong năm 2020.

Tại lễ khai trương, nhiều khách hàng đến tham quan và gửi tiết kiệm theo chương trình “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” và đã nhận được những món quà ý nghĩa từ HDBank. Đây là chương trình tiết kiệm dự thưởng được HDBank triển khai từ 27/7đến ngày 30/10. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận nhiều món quà giá trị, trong đó giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng.

HDBank Điện Bàn với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây là điểm hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

Trong giai đoạn nền kinh tế bước vào trạng thái “bình thường mới”, HDBank một mặt triển khai các chương trình quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn hoạt động, đồng thời đưa ra các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, miễn giảm phí giao dịch nhằm hỗ trợ kịp thời khách hàng vượt qua khó khăn do Covid-19.

PV