Hải quan Lạng Sơn: Khai mạc hội thao kỷ niệm 65 năm ngày thành lập

15:46 | 18/08/2018

(HQ Online)- Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm chào mừng 65 năm ngày thành lập ngành Hải quan nói chung và Cục Hải quan Lạng Sơn  nói riêng (10/9/1953-10/9/2018), sáng ngày 18/8 tại Sân vận động Phú Lộc 4- TP Lạng Sơn, Cục Hải quan Lạng Sơn đã tổ chức khai mạc hội thao.

hai quan lang son khai mac hoi thao ky niem 65 nam ngay thanh lap

Lễ khai mạc hội thao kỷ niệm 65 năm của Cục Hải quan Lạng Sơn. Ảnh: Duy Nhật

Tham dự hội thao có 6 đoàn với gần 180 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan Lạng Sơn. Thời gian tổ chức hội thao trong 4 ngày 1(8, 19, 25 và 26/8)  với các môn thi đấu gồm: môn bóng đá; môn léo co, môn cầu lông. 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan Lạng Sơn ghi nhận và chào mừng tinh thần tham gia hội thao của các đoàn tham dự, sự nỗ lực cố gắng của các vận động viên khi vừa thực hiện nhiệm vụ công tác nặng nề về chuyên môn, vừa dành thời gian để luyện tập thi đấu. Việc tổ chức hội thao của đơn vị nhằm tạo không khí thi đua sổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Cục Hải quan Lạng Sơn, đồng thời qua đó nhằm rèn luyện sức khỏe, thể lực cho cán bộ, công chức, người lao động của Cục để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Bên cạnh đó, Đồng chí Bí thư Đảng ủy Cục yêu cầu hội thao phải thực sự là một sân chơi bổ ích với tinh thần fair play; các trọng tài phải làm việc công tâm, khách quan và chính xác; các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Đồng thời hội thao phải đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường.

Duy Nhật