Hải quan Chi Ma trao quà cho các gia đình khó khăn 

16:11 | 22/06/2019

(HQ Online) - Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma (Cục Hải quan Lạng Sơn) vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ, huyện đoàn Lộc Bình tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

hai quan chi ma trao qua cho cac gia dinh kho khan Hải quan Lạng Sơn có cục trưởng mới

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa cho bà con nhân dân tại cụm các xã: Tú Đoạn, Khuất Xá, Sản Viên, Tam Gia, Tĩnh Bắc, Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phiên chợ 0 đồng lưu động; vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Khuất Xá; cắt tóc miễn phí; khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi.

hai quan chi ma trao qua cho cac gia dinh kho khan
Trao quà cho các gia đình khó khăn. Ảnh: Hải Âu

Đặc biệt, đơn vị đã tặng 25 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Tú Đoạn, Khuất Xá, Sản Viên, Tam Gia, Tĩnh Bắc.

Được biết, các phần quà được mua từ nguồn kinh phí do các đoàn viên thanh niên chủ động đóng góp.

hai quan chi ma trao qua cho cac gia dinh kho khan
Phiên chợ 0 đồng. Ảnh: Hải Âu

Những món quà nhỏ chứa đựng tấm lòng tương thân tương ái của Chi cục Hải Quan cửa khẩu Chi Ma nhằm chia sẻ những khó khăn trong đời sống và động viên tinh thần các hộ nghèo trên địa bàn tích cực chăm lo lao động, làm kinh tế để xóa đói giảm nghèo.

Thông qua các hoạt động này, Hải quan Chi Ma thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, mong muốn được cùng cộng đồng xã hội đóng góp giúp đỡ các hộ gia đình, cá nhân vượt qua những khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống.

Đảo Lê