Hải quan Bà Rịa -Vũng Tàu: Tổ chức hành trình yêu thương năm 2019

19:26 | 09/11/2019

(HQ Online) - Ngày 9/11, Đoàn thanh niên Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình hành trình yêu thương với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Cục và các cán bộ chủ chốt  và toàn thể đoàn viên thanh niên trong đơn vị.     

hai quan ba ria vung tau to chuc hanh trinh yeu thuong nam 2019
Lãnh đạo Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Hành trình yêu thương do Ban chấp hành Đoàn cơ sở của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu triển khai tổ chức là hoạt động trọng tâm trong năm của toàn thể, đoàn viên, thanh niên Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 40 năm thành lập Cục Hải quan Bà Rịa – Vũng Tàu (4/12/1979-4/12/2019).

hai quan ba ria vung tau to chuc hanh trinh yeu thuong nam 2019
Trao tặng ngôi nhà đoàn viên cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong Hành trình yêu thương năm 2019, Đoàn thành niên Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng 1 căn nhà trị giá 50 triệu đồng và 20 suất quà, học bổng tổng trị giá 15 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách và trẻ em nghèo hiếu học của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

hai quan ba ria vung tau to chuc hanh trinh yeu thuong nam 2019
Tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong đó, Chương trình đã đến thăm hỏi và trao một phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (102) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu phố Thanh Tân, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ; trao 9 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 10 suất học bổng khuyến học của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho các em học sinh nghèo hiếu học và ngôi nhà đoàn viên trị giá 50 triệu cho gia đình chị Nguyễn Kim Oanh tại xã Long Tân, huyện Đất đỏ.

hai quan ba ria vung tau to chuc hanh trinh yeu thuong nam 2019
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Nguyễn Huế