Gửi tiết kiệm ở đâu 10 triệu đồng, có quà và cơ hội trúng 1 tỷ?

12:54 | 27/11/2020

(HQ Online) - Lựa chọn gửi tiết kiệm tại HDBank, khách hàng không chỉ bảo toàn được nguồn vốn sinh lời hiệu quả, tạo khoản dự phòng cho tương lai mà còn có cơ hội trúng các giải thưởng trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

HDBank tung hàng loạt ưu đãi “khủng” khi thanh toán trực tuyến
HDBank tăng vốn lên hơn 16.088 tỷ đồng
Nhận hàng loạt ưu đãi khủng khi thanh toán trực tuyến qua HDBank
Lãnh đạo HDBank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng
Lãnh đạo HDBank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng

Đầu tháng 11/2020, chị Đinh Thị Tuyết Nhung giao dịch tại HDBank Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã trúng một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình ưu đãi hè 2020 “Có lãi có quà – Cả nhà tỷ phú” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên tại HDBank.

Trước đó, với chương trình ưu đãi tiết kiệm “Vạn sự như ý - Canh Tý hết ý - Trúng vàng nguyên ký” đầu năm nay của HDBank, chị Huỳnh Thị Thu Hạnh ngụ ở Bình Thuận cũng trúng giải đặc biệt 1 kg vàng SJC.

Bí quyết chung của hai người phụ nữ này cũng như nhiều khách hàng khác là chia tiền gửi ra nhiều sổ để linh hoạt tiết kiệm, chi tiêu và tham gia các chương trình ưu đãi, nhận được mức lãi suất vượt trội cùng những giải thưởng giá trị. Gửi càng nhiều sổ tiết kiệm đồng nghĩa cơ hội trúng thưởng càng cao. Với “chiến thuật” đó, gia đình các chị đã săn được vô số món quà gia dụng tiện ích bên cạnh phần thưởng quá “độc đắc” lên đến 1 tỷ đồng.

Trong nhiều năm qua, HDBank đã thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và tìm ra hàng loạt tỷ phú tiết kiệm như: khách hàng Nguyễn Trung Toại trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng với chương trình “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú”, khách hàng Đinh Thị Hoan trúng quả bóng vàng Futsal 1 kg, anh Nhữ Đình Hiếu và chị Đặng Thị Thu Hương may mắn trúng 1 kg vàng SJC…

Khách hàng giao dịch tại HDBank
Khách hàng giao dịch tại HDBank

Với nhiều sản phẩm tiết kiệm như Tri ân vàng – Nhận lãi cao, Gửi tiền nhỏ - Lợi ích to, Gửi lại – Lãi cao, An tâm gửi tiền – Nhận liền lộc lớn… cùng các chương trình ưu đãi, HDBank đã khẳng định cam kết vừa đồng hành cùng khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai. Đặc biệt là các chương trình tìm kiếm tỷ phú với giải thưởng lên đến hàng tỷ dành khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên.

Theo ông Trần Quốc Anh – giám đốc khối Khách hàng cá nhân HDBank, tiền gửi ngân hàng tại Việt Nam luôn là kênh trú ẩn an toàn, đầu tư hấp dẫn cho mọi đối tượng dân cư vì tính hấp dẫn không chỉ đến từ lãi suất mà còn được nhìn nhận qua tính an toàn và tiện lợi về tính thanh khoản. Đặc biệt, tình hình dịch Covid-19 hiện nay cũng tạo tâm lý cho người dân kinh doanh có phần "rụt rè" hơn, cho nên phân tán tiền "đầu tư" vào tiết kiệm là hợp lý.

PV