Giảm giá tới 60% sách trong dịp hè

10:54 | 29/05/2020

(HQ Online) - Nhằm thu hút độc giả, các Nhà xuất bản (NXB) lớn tại TPHCM đã bắt đầu tung ra nhiều chương trình giảm giá sách hè đến 60% để thu hút độc giả, khuyến khích nâng cao văn hóa đọc của thiếu nhi và người dân thành phố trong dịp hè này.    

giam gia toi 60 sach trong dip he
Nhiều chương trình giảm giá sách vào dịp hè. Ảnh NXB Kim Đồng

Đặc biệt, năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình khuyến mãi sách hè cũng được đẩy mạnh trên các trang thương mại điện tử của các NXB với mức giảm tối đa lên đến 60% cho các đầu sách.

Đại diện NXB Văn hóa - Văn Nghệ TPHCM cho biết, khởi động chương trình sách hè năm nay, đơn vị sẽ áp dụng chương trình giảm giá sâu từ 10-60% dành cho các đầu sách thiếu nhi để thu hút các độc giả nhí. Đặc biệt, những đầu sách mới được ra mắt trong dịp hè dành cho thiếu nhi cũng được đơn vị đầu tư công phu hơn về chất lượng đến hình thức để thu hút các em.

Dự kiến các tựa sách dành cho thiếu nhi được ra mắt dịp này có: Bồ công anh nhỏ, Tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam, Giấc mơ bay, Khi bố còn thơ, Thần tích Việt truyện, Quà tặng cho con...

Bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc NXB Kim Đồng cho biết, đơn vị vừa phát động chương trình “Đọc sách xuyên mùa Hè” để thu hút độc giả. Cụ thể, từ ngày 28/5 đến 30/6, độc giả sách Kim Đồng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cho tất cả các tựa sách và tạp chí từ 15 - 50%. Chương trình này được áp dụng tại tất cả hệ thống nhà sách Kim Đồng và website nxbkimdong.com.vn với chiến dịch ưu đãi trực tiếp lớn nhất dành cho bạn đọc cả nước.

Dịp hè năm nay, NXB Kim Đồng cũng cho ra mắt hàng loạt tựa sách ý nghĩa và độc đáo dành cho các em thiếu nhi như: Cổ tích thế giới hay nhất, Công dân nhí bảo vệ tự nhiên, Hiệp sỹ nước sạch, Để lớn lên không gặp khó khăn, Xuyên qua lòng biển - Cùng lặn xuống Đại Dương nào!, Bay vào không gian - Cùng xuyên qua dải Ngân Hà nào!…

Đây có thể coi là dịp tốt để các tổ chức, các phụ huynh và các gia đình mua các tựa sách mới làm quà tặng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay mua sách làm phần thưởng cho các em.

Thu Dịu