Du lịch Việt và Ecom Net khuyến mãi khẩu trang y tế chất lượng chống dịch Covid-19

09:55 | 18/08/2020

(HQ Online) - Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như khẩu trang y tế tăng cao khi dịch bệnh Covid-19 lần 2 đang diễn biến phức tạp, Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt vừa phối hợp với Công ty CP Đầu tư Ecom Net triển khai chương trình trợ giá khẩu trang y tế chất lượng chống dịch Covid.

1525 pdt 7191
Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Net đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn châu Âu, FDA của Mỹ.

Theo đó, sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam là dòng khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Ecom Med - Daily Mate với giá bán chỉ từ 59.000 đồng/hộp 50 chiếc.

Sản phẩm khẩu trang y tế này sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Daily Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội.

Ngoài dòng khẩu trang Daily Mate, còn có các dòng sản phẩm khác như khẩu 3 lớp cho mùa hè... Quy cách đóng gói cũng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 cái tiết kiệm , gói 10 cái tiện lợi, và túi đóng 1 cái cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Thu Dịu