Đoàn Văn Hậu nói gì khi chính thức gia nhập Heerenven?

09:24 | 03/09/2019

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên sau buổi lễ ra mắt CLB Heerenven.

Tối 2/9 theo giờ Việt Nam, CLB Heerenven đã có buổi ra mắt chính thức hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu sau khi những thủ tục kiểm tra y tế được hoàn tất vào buổi chiều.

Theo đó, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gắn bó một mùa giải với đội bóng Hà Lan. Tại đây, anh sẽ mặc áo số 15.

doan van hau noi gi khi chinh thuc gia nhap heerenven
Văn Hậu trong màu áo Heerenveen. (Ảnh: Instagram Heerenveen).

Chia sẻ trong buổi họp báo, Văn Hậu tỏ ra háo hức trước viễn cảnh trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

Văn Hậu nói: "Tôi cảm thấy may mắn khi có mặt tại CLB Heerenven. Tôi coi đây là một bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những điều tốt nhất cho CLB. Tôi hi vọng mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ tôi cũng như đội bóng."

"Tôi đang nghĩ đến cảm giác mình được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan, đó thật sự sẽ là niềm vinh hạnh rất lớn với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để gia đình và mọi người ở Việt Nam không phải thất vọng."

"Tôi mong thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn, biết đến cầu thủ Việt Nam nhiều hơn và văn hóa Việt Nam được biết đến nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng cuộc sống tại đây".

Dự kiến gay sau buổi lễ ra mắt Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

(Vov.vn)