Đoàn thanh niên Hải quan TPHCM trao tặng 13 suất học bổng toàn phần cho học sinh nghèo

17:29 | 15/09/2021

(HQ Online) - Nhân dịp năm học mới, nhiều suất học bổng toàn phần đã được Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TPHCM trao cho các em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn TPHCM.

Đoàn thanh niên Hải quan TPHCM trao tặng 13 suất học bổng toàn phần cho học sinh nghèo
Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè đại diện nhận học bổng từ Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TPHCM. Ảnh: B.T

Anh Nguyễn Trọng Bình, Bí Thư Đoàn thanh niên, Cục Hải quan TPHCM cho biết, được sự ủng hộ của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Hải quan TPHCM, ngày 15/9, Đoàn thanh niên Cục Hải quan TPHCM đã trao tặng 13 suất học bổng toàn phần năm học 2021-2022 cho các em học sinh nghèo vượt khó do Đoàn thanh niên nhận đỡ đầu trên địa bàn huyện Nhà Bè -TPHCM.

Mỗi học bổng trị giá 2 triệu đồng, sẽ được dùng để thanh toán tiền học phí cho các em học sinh cho đến hết chương trình phổ thông trung học (hết lớp 12). Tổng giá trị các học bổng được trao cho đến khi các em hoàn thành chương trình phổ thông gần 250 triệu đồng.

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nằm trong chương trình "Vì đàn em thân yêu" do Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TPHCM triển khai trong thời gian qua.

Liên quan đến chương trình này, trước đó Đoàn thanh niên Cục Hải quan TPHCM cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cục Quản lý rủi ro, Tổng cục Hải quan trao tặng 2.600 ly sữa yêu thương, các phần quà trị giá 17,5 triệu đồng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.

Lê Thu