Điều chỉnh thời gian cách ly tập trung từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày

07:29 | 19/06/2021

(HQ Online) - Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các Cảng vụ hàng không khu vực, các hãng hàng không và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc điều chỉnh thời gian cách ly tập trung từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày.

Cách ly BigC Đồng Nai 21 ngày
TPHCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 đến 0 giờ ngày 29/6
Sở Y tế TPHCM đề xuất tiếp tục giãn cách xã hội toàn thành phố từ ngày 15/6
Lãnh đạo quận Gò Vấp TPHCM đề xuất từ ngày 15/6, ngưng giãn cách theo Chỉ thị 16
Điều chỉnh thời gian cách ly tập trung từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày
Điều chỉnh thời gian cách ly tập trung đối với các trường hợp phải cách ly từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày. Ảnh minh hoạ: VNA.

Theo đó, việc cách ly y tế và chuyên chở các nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài và thân nhân nhập cảnh Việt Nam, công dân Việt Nam được điều chỉnh thời gian cách ly tập trung đối với các trường hợp phải cách ly từ 14 ngày lên ít nhất 21 ngày theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không chuyên chở các nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài và thân nhân nhập cảnh Việt Nam, công dân, lao động Việt Nam có nhu cầu về nước được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành về phòng, chống dịch Covid-19.

Xuân Thảo