Điều chỉnh tần suất các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng

13:42 | 05/04/2020

(HQ Online) - Vietnam Airlines cho biết sẽ điều chỉnh lại tần suất khai thác các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến 15/4.

dieu chinh tan suat cac chuyen bay den di tu da nang Đà Nẵng thực hiện cách ly có thu phí với người đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
dieu chinh tan suat cac chuyen bay den di tu da nang Vietnam Airlines hạn chế tần suất bay nội địa
dieu chinh tan suat cac chuyen bay den di tu da nang Tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Tân Sơn Nhất
dieu chinh tan suat cac chuyen bay den di tu da nang

Toàn bộ chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines đều được phun khử trùng ngay khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Ảnh: VNA.

Do quy định mới của TP Đà Nẵng về cách ly tập trung 14 ngày đối với hành khách đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và các thành phố này sụt giảm.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết nối giữa 3 thành phố trọng điểm và duy trì các đường bay phục vụ nhu cầu đi lại đặc biệt thiết yếu trong thời điểm hiện nay, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh tần suất khai thác các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến ngày 15/4.

Cụ thể, trên các đường bay giữa Hà Nội Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và các chiều ngược lại, Vietnam Airlines sẽ chỉ khai thác 3 chuyến bay/tuần mỗi đường bay vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Ngoài ra, hãng cũng duy trì khai thác ổn định đường bay giữa Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và chiều ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Các đường bay nội địa khác đang được tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, lịch bay trong giai đoạn này sẽ được Vietnam Airlines điều hành linh hoạt theo tình hình khai thác thực tế. Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ khách bay nội địa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đổi chuyến bay, đổi hành trình theo quy định hiện hành của hãng.

Xuân Thảo