Danh sách 1.129 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức thuế năm 2021

09:00 | 11/05/2022

(HQ Online) - Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế vừa ký Quyết định số 702/QĐ-TCT về việc công nhận kết quả thi kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2021 và Quyết định số 703/QĐ-TCT về việc công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2021.

302 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức Tổng cục Hải quan
Công bố lịch thi chính thức vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức Kho bạc Nhà nước
Hình ảnh trụ sở Tổng cục Thuế. Ảnh: TCT.
Hình ảnh trụ sở Tổng cục Thuế. Ảnh: TCT.

Theo đó, 1.129 thí sinhđược công bố trúng tuyển vào Cơ quan Tổng cục Thuế và 63 cục thuế các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hiện danh sách này đã được công bố trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế tại địa chỉ: www.gdt.gov.vn.

Tổng cục Thuế đề nghị thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển kỳ thi kèm theo Quyết định số 703/QĐ-TCT trong vòng 30 ngày kể từ ngày 9/5/2022 đến trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế (đối với thí sinh dự thi vào Cơ quan Tổng cục Thuế); trụ sở cục thuế nơi đăng ký hồ sơ dự tuyển (đối với thí sinh dự thi vào cục thuế) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển dụng phải được bổ sung để hoàn thiện trước khi tuyển dụng, bao gồm bản sao có chứng thực: văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng dân tộc (nếu được miễn thi ngoại ngữ) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài, khi trúng tuyển, thí sinh phải nộp giấy công nhận văn bằng tương đương với trình độ đào tạo quy định tại Khung trình độ Quốc gia Việt Nam theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường hợp văn bằng được miễn thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 13/2021/TT-BGDĐT ngày 15/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì thí sinh phải nộp các tài liệu chứng minh văn bằng được miễn thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định. Trường hợp không có giấy công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các tài liệu chứng minh văn bằng được miễn thực hiện thủ tục công nhận văn bằng sẽ không được tuyển dụng.

Tổng cục Thuế lưu ý, người trúng tuyển phải xuất trình bản gốc các văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ liên quan cho cục thuế để kiểm tra. Khi đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, thí sinh cần thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Quá thời hạn trên, người trúng tuyển không có mặt để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, Tổng cục Thuế được quyền xác định người trúng tuyển không có nhu cầu tuyển dụng.

Thùy Linh