Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân

20:41 | 16/05/2019

(HQ Online) - 13 tập thể và 19 cá nhân thuộc Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM được khen thưởng về đạt thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

dang bo hai quan tphcm khen thuong nhieu tap the ca nhan
Bí thư Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM Trần Mã Thông tặng Giấy khen cho Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ. Ảnh: T.H

Ngày 16/5, tại Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM đã khen thưởng 13 tập thể và 19 cá nhân tiêu biểu.

Ông Võ Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Hải quan TPHCM cho biết, triển khai Chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Đảng bộ Cục đã triển khai đến từng cơ sở Đảng để đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

dang bo hai quan tphcm khen thuong nhieu tap the ca nhan
Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM Đinh Ngọc Thắng tặng Giấy khen cho các cá nhân. Ảnh: T.H

Sau 3 năm triển khai, Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM đã tổ chức thực hiện được 4 chuyên đề học tập theo gương Bác với nội dung thiết thực, phong phú, gắn với việc triển khai công việc hàng ngày của các đơn vị.

Cùng với đó, nhiều tổ chức cơ sở Đảng có cách làm sáng tạo trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, như: Chi bộ Chi cục Hải quan quản lý hàng gia công đã trích các câu nói của Bác treo trang trọng tại các điểm sinh hoạt của đơn vị để CBCC nghiên cứu hàng ngày…

Tại hội nghị, Đảng bộ Cục Hải quan TPHCM thừa ủy quyền của Thành ủy TPHCM đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên là các ông: Phan Tấn Hồng và Nguyễn Văn Ánh.

Lê Thu