Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu

08:47 | 18/11/2020

(HQ Online) - Trong 3 ngày từ 15 đến 18/11/2020, chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu” đã và đang thực hiện trao nhiều phần quà cho người dân chịu nhiều ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Hàng nhập khẩu viện trợ các tỉnh miền Trung có được miễn thuế? Hàng nhập khẩu viện trợ các tỉnh miền Trung có được miễn thuế?
Hải quan Hải Phòng ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 700 triệu đồng Hải quan Hải Phòng ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 700 triệu đồng
Chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu”.
Chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu”.

Nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau ảnh hưởng của thiên tai, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên, Câu lạc bộ Công tác Xã hội Chuyến xe yêu thương và các đối đơn vị tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu”.

Chương trình được sự tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội như: Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB, Công ty Văn Phú, Công ty M2, Tập đoàn Phú Mỹ, Geleximco, Tân Hoàng Minh, Công ty chế biến thực phẩm Nam Hà Nội...

Trong 3 ngày từ 15 đến 18/11/2020, ngay khi cơn bão số 13 đổ bộ vào miền Trung, đoàn thiện nguyện đã kịp thời di chuyển và tổ chức trao những phần quà tại các địa điểm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Phần quà được chuẩn bị bao gồm: 100.000 vở viết, 100 suất học bổng, 15 bộ trống nghi thức, máy lọc nước, sổ tiết kiệm… cùng tiền mặt cho các em học sinh, trường học và người dân gặp khó khăn.

Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cho biết, hơn bao giờ hết, đồng bào miền Trung đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia của chúng ta… Các doanh nghiệp Thủ đô đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” với những món quà thiết thực, ý nghĩa gửi đến người dân miền Trung để sớm khắc phục được hậu quả, ổn định cuộc sống.

Hương Dịu