Cảnh sát biển thăm và tặng quà tri ân các thương binh, bệnh binh nhân dịp 27/7

16:13 | 17/07/2020

(HQ Online) - Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 16/7/2020, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đến thăm, tặng quà các thương binh đang được chăm sóc tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh huyện Kim Bảng; Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Cảnh sát biển đồng hành với đồng bào dân tộc, tôn giáo
88 học sinh thử sức với cuộc thi Em yêu biển đảo quê hương tại Ninh Bình

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đồng chí Thượng tá Lê Huy, Phó Chủ nhiệm Chính trị đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

0907 yyng chi thyyng ta le huy thay myt yoan cong tac by ty lynh cynh sat biyn tyng qua tri an 277 tyi trung tam yiyu dyyng thyyng binh huyyn thuyn thanh tynh byc ninh
Đồng chí Thượng tá Lê Huy thay mặt Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng quà tri ân 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Ngọc Hoàng

Thượng tá Lê Huy khẳng định, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam luôn luôn phát huy Truyền thống “Kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nghiêm pháp luật”, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần cùng với các địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Thượng tá Lê Huy cũng bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, nhân viên các Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại các Trung tâm.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà tặng các Trung tâm và các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại các Trung tâm nhằm bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn vô hạn đối với người có công và thân nhân người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Nụ Bùi