Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan

11:15 | 13/11/2019

(HQ Online) - Sáng ngày 13/11, Tổng cục Hải quan tổ chức công bố Quyết định 3268/QĐ-TCHQ của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn ký ban hành về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Âu Anh Tuấn, Quyền Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan giữ chức Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/11/2019.

bo nhiem cuc truong cuc giam sat quan ly ve hai quan
Phó Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Âu Anh Tuấn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Hải quan) công bố quyết định đối với ông Âu Anh Tuấn.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Phó Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành ghi nhận, đánh giá cao quá trình rèn luyện, năng lực, phẩm chất của ông Âu Anh Tuấn. Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh, trải qua hơn 2 năm trên cương vụ Quyền Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan, ông Âu Anh Tuấn đã khẳng định bản lĩnh vững vàng trong công tác nghiệp vụ cũng như trong vai trò lãnh đạo, nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, nhất là của tập thể lãnh đạo và đội ngũ CBCC của Cục Giám sát quản lý về hải quan.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Tổng cục trưởng yêu cầu ông Âu Anh Tuấn tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, thành tích trên các mặt công tác của đơn vị, đoàn kết cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Cục Giám sát quản lý về hải quan lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những đơn vị trụ cột của Ngành.

bo nhiem cuc truong cuc giam sat quan ly ve hai quan
Ông Âu Anh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Âu Anh Tuấn bày tỏ cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là tập thể lãnh đạo Tổng cục Hải quan đối với Cục Giám sát quản lý về hải quan và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ. Trong giai đoạn tới, ông Âu Anh Tuấn bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Tổng cục, sự hỗ trợ, chia sẻ của các đơn vị thuộc và trực thuộc Tổng cục Hải quan cũng như sự đồng lòng của tập thể và CBCC trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

bo nhiem cuc truong cuc giam sat quan ly ve hai quan
Tập thể Cục Giám sát quản lý về hải quan chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan Âu Anh Tuấn bày tỏ quyết tâm trong bối cảnh khối lượng công việc ngành Hải quan ngày càng cao, trong đó, Cục Giám sát quản lý về hải quan đảm đương nhiều nhiệm vụ do Chính phủ, lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Tổng cục Hải quan giao phó, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Cục Giám sát quản lý về hải quan lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định được vai trò, vị thế Cục Giám sát quản lý về hải quan là một trong những đơn vị trụ cột của ngành Hải quan.

N.Linh