Bé trai bị bỏ quên trên xe ô tô được ra viện

14:13 | 19/09/2019

(HQ Online) - Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên ô tô tại Bắc Ninh đã được ra viện ngày 19/9 sau gần 6 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo các bác sỹ của BV Nhi Trung ương, sau 6 ngày (từ tối 13/6) điều trị, bệnh nhi đã tỉnh táo hoàn toàn, không còn sốt, chỉ còn ho. Các chi phí điều trị được BHYT thanh toán theo quy định.

be trai bi bo quen tren xe o to duoc ra vien
Cơ sở mầm non- Nơi xảy ra vụ việc.
be trai bi bo quen tren xe o to duoc ra vien BV Nhi Trung ương thông tin sức khỏe em bé bị bỏ quên trên ô tô

(HQ Online) - Theo các chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương, cháu bé bị bỏ quên trên ôtô suốt 9 tiếng đồng hồ đã thoát ...

Trước đó, 15h45 ngày 13/9, cháu Nguyễn Tấn Lợi, 3 tuổi, nhà ở xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh được phát hiện bị bỏ quên khoảng 9 tiếng trên xe đưa đón của nhóm lớp mầm non Đồ Rê Mí. Sau khi được sơ cứu, bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội, cách nhà khoảng 40 km.

Liên quan đến vụ việc này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, đã đình chỉ hoạt động đối với cơ sở giáo dục Đồ Rê Mí.

Ông Phạm Đăng Thuyên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Du cho biết trong giấy phép đăng ký hoạt động với UBND xã Hoàn Sơn, cơ sở giáo dục này tên là "Nhóm trẻ độc lập, tư thục Đồ Rê Mí".

D.Ngân