Bao bì carton thay đồ nhựa

20:53 | 16/10/2019

(HQ Online) - Ngày 16/10, VietnamPrintPack năm 2019 đã khai mạc với sự tham gia của hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và và vùng lãnh thổ ở khu vực.

bao bi carton thay do nhua
Công nghệ sản xuất bao bì bìa carton được giới thiệu nhiều tại triển lãm. Ảnh: T.H

Tham dự VietnamPrintPack, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu, đầu tư cho sản xuất.

Điều dễ nhận thấy tại VietnamPrintPack năm nay, máy móc thiết bị in ấn bao bì giấy, carton rất lớn. Theo ban tổ chức, số lượng doanh nghiệp ngành bao bì carton tham gia triển lãm năm nay tăng gấp đôi so với năm ngoái, cho thấy, nhu cầu sử dụng bao bì carton thay cho đồ nhựa đang có xu hướng tăng.

Hơn 600 gian hàng của doanh nghiệp sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.

VietnamPrintPack do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 16 đến 19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Lê Thu