Ưu đãi lớn lên tới 30% khi mua nhà trong Tuần lễ vàng Bất động sản

22:27 | 14/11/2018

(HQ Online)- Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo công bố chương trình Tuần lễ vàng Bất động sản RED FRIDAY do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức vào chiều 14/11. RED FRIDAY là chương trình ưu đãi bất động sản chưa từng có, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

uu dai lon len toi 30 khi mua nha trong tuan le vang bat dong san

Họp báo công bố chương trình Tuần lễ vàng Bất động sản RED FRIDAY. Ảnh: H.Anh.


Theo đó, chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 7/12 - 14/12/2018, với mục đích tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyễn đán 2019.

Hàng chục ngàn sản phẩm ở các phân khúc như chung cư, biệt thự, liền kề, đất nền, nghỉ dưỡng… sẽ được chào bán trong tuần lễ vàng. 

Chương trình có sự góp mặt đông đảo các chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực phía Bắc như Eurowindow Holdings, Hải Phát Invest, Sunshine Holdings, Hateco, MIK, Tân Hoàng Minh, Ciputra, Gamuda, Hacinco, Vinaconex 2, Taseco...

Người mua nhà sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới 30%, cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, không chỉ hấp dẫn về giá, các sản phẩm tham gia sự kiện còn được đảm bảo tính pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện giao dịch theo quy định. 

Mọi sản phẩm khi tham gia RED FRIDAY sẽ phải công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội môi giới bất động sản Việt Nam và sẽ được thẩm định về tính pháp lý của dự án, chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi đặc biệt trong sự kiện.

“Khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các chủ đầu tư có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng là người có nhu cầu mua ở thực”, ông Nguyễn Văn Đính nhấn mạnh. 

Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Bên cạnh đó, RED FRIDAY sẽ hợp tác với những ngân hàng hàng đầu để hỗ trợ khách hàng trong việc thu xếp tài chính linh hoạt với lãi suất ưu đãi nhất.

Hội môi giới sẽ đóng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa chủ đầu tư với người môi giới, các khách hàng và Ngân hàng. Theo đó, Hội Môi giới sẽ là trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển về cho chủ đầu tư, giám sát việc chủ đầu tư  lập hợp đồng và thực hiện đúng cam kết ưu đãi. 

H.Anh