Phụ nữ mang thai buôn lậu ma túy

08:23 | 14/08/2016

(HQ Online)- Hải quan sân bay quốc tế Lombok, Malaysia vừa bắt giữ ba nghi phạm (một trong số đó là phụ nữ mang thai) do buôn lậu 1,9 kg methamphetamine tinh thể vào đảo quốc này.

phu nu mang thai buon lau ma tuy

Ba nghi phạm và tang vật bị thu giữ

Ba nghi phạm đều là công dân Malaysia, bị cáo buộc đã cố gắng buôn lậu methamphetamine tinh thể (ma túy đá) bằng cách giấu các gói ma túy bên trong đồ lót của họ.

Họ đã bị bắt giữ ngay sau khi đến phi trường Lombok trên chuyến bay của Hãng hàng không Air Asia phục vụ quốc tế Kuala Lumpur-Lombok do bị tìm thấy 1,9kg ma túy đá trong người. Trị giá tang vật khoảng 3,5 tỷ Rp (tương đương 266.565 USD).

Ba nghi phạm gồm: hai người đàn ông và một người phụ nữ cùng tang vật ma túy bị tịch thu đã được bàn giao cho Cảnh sát Tây Nusa Tenggara thụ lý điều tra.

Các nghi phạm được xác định là Koo Jia Jiat, 21 tuổi; Leslie Chung Wai Nam, 24 tuổi, và Wong Yin Ching, bí danh Winnie, phụ nữ 21 tuổi này sau đó phát hiện đã có thai.

Qua công tác giám sát khách nhập cảnh, nhận thấy ba đối tượng có các biểu hiện không bình thường nên hải quan đã chuyển họ vào khu vực kiểm tra trọng điểm.

Kết quả kiểm tra, đã phát hiện các gói methamphetamine tinh thể được giấu dưới đáy quần lót của họ.

Qua thẩm vấn ban đầu, các nghi phạm đều thừa nhận, họ đã lén mang methamphetamine tinh thể vào Lombok nhiều lần.

Hà Nam (theo thejakartapost)