Đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh nam để phục vụ điều tra

16:24 | 11/04/2019

(HQ Online) - Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hiện đã đình chỉ giáo viên dạy Toán bị tố có hành vi sàm sỡ nhiều học sinh nam.

dinh chi thay giao bi to dam o nhieu hoc sinh nam de phuc vu dieu tra
Thầy giáo bị tố dâm ô đã có thời gian công tác 21 năm tại trường THCS Trần Phú. Ảnh internet.

Chiều ngày 11/4, trường THCS Trần Phú đã gặp mặt báo chí để thông tin về việc phụ huynh “tố” giáo viên dạy Toán sàm sỡ học sinh nam.

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ngày 10/4 UBND quận Hoàng Mai đã có công văn để chỉ đạo các ngành chức năng và Công an quận Hoàng Mai khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung báo nêu.

Bà Thu Anh cũng khẳng định, nhà trường không bao che vụ việc. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nên nhà trường chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí.

dinh chi thay giao bi to dam o nhieu hoc sinh nam de phuc vu dieu tra Nghi vấn thầy giáo dâm ô 7 nam sinh: Bộ Giáo dục ra văn bản khẩn

(HQ Online) - Tối ngày 10/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có văn bản khẩn gửi sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị xác ...

dinh chi thay giao bi to dam o nhieu hoc sinh nam de phuc vu dieu tra Hà Nội: Khẩn trương xác minh thông tin thầy giáo dâm ô 7 nam sinh

(HQ Online) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội cho biết, chiều ngày 10/4 đơn vị này đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận ...

dinh chi thay giao bi to dam o nhieu hoc sinh nam de phuc vu dieu tra Thầy giáo bị tố dâm ô nữ sinh ở Bắc Giang: Công an nói chưa đủ căn cứ

Sau khi xác minh vụ việc, công an huyện Việt Yên cho rằng thầy giáo M "chỉ" véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, ...

Tên của thầy giáo và các em học sinh vẫn chưa được cung cấp để tránh ảnh hưởng đến mọi người. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiều 10/4, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo để phục vụ công tác điều tra. Hiện nay, các học sinh vẫn đi học bình thường.

Về giáo viên, bà Thu Anh cho biết, đây là thầy giáo về trường công tác đến nay đã 21 năm, có năng lực chuyên môn vững, vì thế được nhà trường bố trí bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là lớp học ngoài giờ chính khoá nhưng học sinh được học miễn phí.

Tại buổi gặp mặt báo chí, lãnh đạo nhà trường chỉ thông tin về quá trình tiếp nhận thông tin từ phụ huynh và những chỉ đạo của cơ quan cấp trên, còn từ chối trả lời tất cả các câu hỏi liên quan của các phóng viên. Cuối buổi làm việc, bà Thu Anh nói thêm về vụ việc: “Không có chuyện gì cả, thầy chỉ đùa con quá mức. Những thông tin đăng tải trên báo là quá mức".

Đỗ Hòa