BV Da liễu TW: Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA 2019

18:03 | 27/05/2019

(HQ Online) - Trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 diễn ra ngày vừa qua tại Singapore, bệnh viện chuyên ngành da liễu hàng đầu của Việt Nam đã được vinh danh top 10 “Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA 2019”.

Đây là giải thưởng được phối hợp xét chọn, tổ chức và trao bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore; Hiệp hội Đối ngoại Châu Âu tại Singapore; Ban tuyên giáo trung ương Việt Nam; Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo-Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam; Bộ Thương mại Campuchia, Trung ương Hội HT phát triển kinh tế Campuchia- Lào- Việt Nam.

bv da lieu tw thuong hieu duoc tin dung nhat asia 2019
Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương thay mặt BV nhận giải thưởng.
bv da lieu tw thuong hieu duoc tin dung nhat asia 2019 Bệnh viện Da liễu TW lọt Top 10 giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng năm 2018

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, với sự góp mặt lần đầu tiên của các bệnh viện của Việt Nam tại giải thưởng đã khẳng định uy tín, chất lượng của ngành Y tế Việt Nam nói chung, chuyên ngành da liễu nói riêng trong quá trình hội nhập với y tế các nước trong khu vực và thế giới.

Ông Thành thông tin thêm, tại BV Da Liễu Trung ương, chất lượng điều trị ngày càng tăng cao, thu hút không chỉ bệnh nhân Việt Nam còn thu hút cả bệnh nhân quốc tế. BV Da liễu Trung ương mỗi năm tiếp nhận khoảng 500.000 lượt người đến khám, tư vấn, điều trị, trong đó từ 23.000-25.000 đến chăm sóc da, làm các thủ thuật laser, tế bào gốc. Trung bình mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận từ 50-100 bệnh nhân nước ngoài đến điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ, làm đẹp.

Cũng theo lãnh đạo BV Da liễu Trung ương, các kỹ thuật, phương pháp điều trị và chăm sóc da tại Việt Nam ngày càng hiện đại và hiệu quả. Các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong điều trị, làm đẹp tại BV tương đương các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Thái Lan… nhưng chi phí thấp hơn nhiều.

"Nhờ vậy BV không chỉ đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước, còn thu hút lượng lớn người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, kiều bào nước ngoài", lãnh đạo BV Da liễu Trung ương khẳng định.

D.Ngân